How to Play Poker at a High Blind Level

การเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์สามารถสนุกได้มาก แต่หากคุณไม่ต้องการยอมจำนนต่อ Lady Luck ทั้งหมด คุณจะต้องใช้กลยุทธ์เฉพาะสำหรับการเล่นในระดับบอดสูง รวมถึงความเข้าใจที่ดีว่าโครงสร้างบอดของทัวร์นาเมนต์ทำงานอย่างไร ไล คา สิ โน

การเรียนรู้วิธีเล่นอย่างถูกต้องด้วยค่าบลายด์สูงเป็นสิ่งสำคัญในการชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์ ความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์หลายคนทำคือพวกเขาคิดว่ากลยุทธ์เดียวกันจะมองเห็นพวกเขาตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ แต่น่าเสียดายที่คุณต้องปรับเกมโป๊กเกอร์ของคุณเมื่อคุณผ่านด่านต่างๆ ของทัวร์นาเมนต์ โป๊กเกอร์

ควรทำการปรับเปลี่ยนอะไรบ้างในขั้นตอนต่างๆ?

How To Play Poker And Win - AskMen

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีจะเล่นคนละมือ ขึ้นอยู่กับขั้นตอนของโครงสร้างบอดของทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเล่น ในช่วงแรก ๆ ของเกม คุณสามารถที่จะเล่นอย่างอิสระและโทรด้วยมือจำนวนมากโดยหวังว่าจะล้มเหลว แต่เมื่อถึงด่านกลาง คุณต้องกระชับการเล่นและเล่นเฉพาะมือระดับพรีเมียมอย่างดุดัน เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียชิปมากเกินไปโดยไม่จำเป็น https://www.55winbet.com/th/th-th/

วิธีเล่น High Blinds

การเล่นในระดับบอดสูงนั้นยากกว่าการเล่นในช่วงแรกของการแข่งขันโป๊กเกอร์ เมื่อคุณไปถึงระดับกลางของการแข่งขันโป๊กเกอร์ ค่าบลายด์และแอนท์จะเพิ่มขึ้น และคุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้นในการมีส่วนร่วมในเงินกองกลาง เมื่อคุณเข้าสู่ช่วงท้ายของเกม ผู้เล่นส่วนใหญ่จะก้าวร้าวมากขึ้นในการตอบสนองต่อบลายด์และแอนท์สูง ดังนั้น หลีกเลี่ยงการเรียกแบบเรียบหรือเล่นไพ่ของคุณเว้นแต่ว่าคุณมีมือที่คุ้มค่าที่จะมอบชิปของคุณ

You can now play poker 'legally' at this poker club in Mumbai!

กลยุทธ์ระดับคนตาบอดสูง

พยายามหลีกเลี่ยงการเล่นมากเกินไปในช่วงหลังๆ เนื่องจากค่าบลายด์และแอนตีสูงจะทำให้สแต็คของคุณลดน้อยลง หากคุณมีมือที่ดี เช่น กระเป๋าคู่ เล่นอย่างดุดัน และคุณมีโอกาสที่ดีกว่ามากที่จะเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายที่ยืนหยัดเมื่อคนอื่น ๆ หมอบ

เมื่อคุณไปถึงโต๊ะสุดท้ายของการแข่งขันโป๊กเกอร์แล้ว ให้จับตาดูคู่ต่อสู้ของคุณอย่างใกล้ชิดและมองหาจุดอ่อนในการเล่นของพวกเขา วางคู่ต่อสู้ของคุณด้วยกองเล็ก ๆ ภายใต้ความกดดันและเล่นเพื่อชนะ อย่าเล่นอย่างเฉยเมยเกินไป มิฉะนั้นคุณอาจตาบอดได้ สุดท้ายนี้ หากโต๊ะค่อนข้างแน่น พยายามรวบรวมบลายด์ให้มากที่สุดเนื่องจากการขโมยแบบบลายด์เป็นสิ่งสำคัญในการคงอยู่ในเกม อย่ากลัวที่จะผลักดันทุกอย่างเมื่อเงื่อนไขถูกต้อง เช่น; เมื่อคุณมีมือที่ดี อาจมีผู้เรียกแบนหนึ่งคนอยู่ทางขวาของคุณ และผู้เล่นที่คับแคบ หรือเพียงแค่สองคนบลายด์ทางซ้ายของคุณ